Chào đón tân sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm - Sinh học

Nhằm giúp các em tân sinh viên hiểu rõ về ngành học cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường, Khoa CNTP-SH đã tổ chức buổi gặp mặt đầu khóa với những tiết mục, chương trình ý nghĩa.

Buổi lễ với sự tham dự của GS.TSKH Lê Văn Hoàng – hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS.Trần Thị Xô – trưởng khoa CNTP-SH, ThS.Ngô Văn Tụ - Giám đốc công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, cùng toàn thể CBGV khoa, GVCN  và các em sinh viên khoa đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Các em sinh viên đã có dịp được nghe thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hoàng giới thiệu về ngành CNTP trên thế giới và Việt Nam. Không chỉ vậy, các em còn được thầy tặng sách. Cũng trong dịp này, thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hoàng đã trao giấy khen cho những sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2014-2015.Phần tiếp theo của buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Xô – trưởng khoa CNTP-SH  đã có bài thuyết trình giới thiệu Khoa CNTP và chi tiết chương trình đào tạo.

Với những kinh nghiệm từ thực tiễn, ThS. Ngô Văn Tụ - Giám đốc công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã chia sẻ nhiều kiến thức, quan điểm sống và làm việc bổ ích cho sinh viên.

Giống như bao buổi giao lưu sinh viên khác, buổi lễ chào mừng tân sinh viên không thể thiếu những tiết mục văn nghệ do chính những cây văn nghệ của lớp thể hiện. Và cũng không thiếu những trò chơi hấp dẫn, vui nhộn với các phần quà đã được chuẩn bị từ trước.

 

Buổi lễ đã kết thúc với nhiều tràng pháo tay, với những nụ cười của tuổi trẻ. Chúc các bạn sinh viên học tập tốt và vững tin trên con đường đã chọn!