Cảm xúc khi nỗ lực, cố gắng được ghi nhận và động viên

Có những sự kiện đã đi qua rồi nhưng dư âm và cảm nghĩ về nó vẫn còn đọng mãi… Và đó là cảm nhận của một anh chàng sinh viên lớp TP14A1.1, khoa CNTP-SH, trường Đại học Đông Á, xúc động khi nhận được suất học bổng cho sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

“Hôm nay, em rất vinh dự và may mắn là một trong 50 bạn sinh viên trường ĐH Đông Á được nhận học bổng của tổ chức Children of Viet Nam đồng hành cùng quỹ học bổng Hoa Anh Đào hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập

Em cảm thấy đây là món quà ý nghĩa, đã hỗ trợ phần nào chi phí học tập, sinh hoạt trong những ngày đầu năm học mới. Không chỉ vậy, những lời chúc mừng, động viên của nhà trường, tổ chức đã tạo nguồn động lực, khích lệ lớn cho em và các bạn sinh viên ngày hôm đó. Em sẽ cố gắng vươn lên trong học tập, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa. Luôn luôn tin và cố gắng trên con đường mình đã chọn chính là cách để vững bước tiến tới thành công, em mong rằng trong tương lai em sẽ gặt hái được nhiều thành quả, đóng góp cho gia đình, nhà trường và xã hội.

Em xin cảm ơn chương trình cùng ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô, đặc biệt là các cô trong khoa đã tạo điều kiện để em được học tập tốt hơn,có động lực cho những ngày tháng dài phía trước.

Em hy vong rằng, ngày càng nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm và hỗ trợ sinh viên, học sinh nghèo để việc học tập có kết quả tốt hơn, góp phần xây dựng tri thức, đất nước giàu mạnh”

Trên đây là dòng tâm sự, cảm xúc rất chân thật, bày tỏ những ước mơ trong tương lai của chàng sinh viên chăm chỉ, học giỏi. Chúc bạn học tập thật tốt và trở trành kĩ sư thực phẩm tài giỏi trong tương lai!