Ca sĩ Văn Ngân Hoàng hát tri ân người Thầy

(Đại học Đông Á) - Ca khúc “Cô yêu” do chính Ngân Hoàng viết lời được cất lên trong veo giữa khoảng sân trường Đại học Đông Á như một nốt lạ điểm xuyến trong chương trình Điểm hẹn cuối tuần của các bạn sinh viên chiều 8/10.

“…Còn nhớ những tiếng dạy dỗ bên tai. Lời cô thân thương cho em nên người. Cô yêu ơi, em vẫn mãi nhớ về Cô…”, lời bài hát sâu lắng đã lay động tâm trí của đông đảo các bạn sinh viên có mặt chiều hôm ấy. Cô ca sĩ Đà thành Văn Ngân Hoàng chia sẻ rằng, “Cô” trong bài hát chính là Cô Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Á Nguyễn Thị Anh Đào, cũng là người mang đến niềm hứng khởi trong suốt quãng thời gian Ngân Hoàng học tập dưới mái trường Đông Á thân yêu và cảm hứng để bạn viết nên lời ca khúc ý nghĩa này như thay lời thổn thức tri ân của các bạn sinh viên dành riêng đến Cô Anh Đào.

Văn Ngân Hoàng trở về trường xưa và hát "Cô yêu"

Cô Anh Đào như lặng đi khi đón nhận món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa này. Nhiều bạn sinh viên và thầy cô có mặt cũng đã không kìm được xúc động.

Cùng với các bạn Đoàn thanh niên, cựu sinh viên Ngân Hoàng cũng đã gửi món quà tinh thần đầy ấm áp đến cô Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch HĐQT nhà trường nhân dịp sinh nhật. Bài hát Happy birthday vang lên cùng với hoa, bánh và những ngọn nến lung linh như thay cho lời chúc mừng và tri ân dành đến người Thầy, người sáng lập ĐH Đông Á.

Cùng hát vang lời chúc mừng sinh nhật cô Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT ĐH Đông Á

Có mặt tại buổi sinh hoạt đầu tiên này của Điểm hẹn cuối tuần, Hoàng Như Trang – sinh viên lớp NA14A1.2 xúc động: “Lần đầu tiên em được nghe ca khúc này, thật nhiều cảm xúc khó tả. Em cũng được biết chị Ngân Hoàng ngày xưa cũng đã là một mảnh ghép trong đại gia đình ĐH Đông Á của chúng ta, cũng đã từng có thời sinh viên vô tư hát dưới mái trường này. Thật vinh dự và tự hào khi được là một mảnh ghép trong vườn hoa đa sắc màu tại ngôi trường Đại học Đông Á!”

Trở về mái trường một thời gắn bó, say sưa hát bằng tất cả trái tim mình, Ngân Hoàng hạnh phúc chia sẻ về những ước mơ tuổi trẻ mà các bạn sinh viên nên dấn thân và trải nghiệm. Ngoài những phút giao lưu, Ngân Hoàng cũng gửi đến thêm một ca khúc nữa “Một cõi đi về”.

“Cám ơn chị vì đã giúp mỗi người ở đây có thêm một kí ức mới. Để sau này dù có rời ra mái trường, ai trong sinh viên chúng ta cũng sẽ thổn thức nhớ về nó với một nụ cười, bởi vì một khi còn ý thức là còn nhớ về kí ức!” – cô bạn Yên Ly, thành viên BCH Đoàn trường tâm sự.

Điểm hẹn cuối tuần là chương trình hoạt động thú vị của các CLB nghệ thuật Đại học Đông Á vào mỗi thứ bảy hàng tuần.

Chương trình đầu tiên này bao gồm phần trình diễn thu hút của các chàng trai đa tài và lãng tử đến từ CLB Acoustic, tiết mục nhảy điêu luyện của chàng trai Popping và phần giao lưu khán giả - chào đón và giới thiệu những giọng ca mới triển vọng.

Bên cạnh đó là những trò chơi nhỏ rèn luyện kỹ năng và gắn kết tập thể cũng được đa số các bạn sinh viên hưởng ứng và nhiệt tình tham gia.