10 sự kiện tiêu biểu của Khoa Công nghệ Thực phẩm trong năm 2017

Để khởi đầu năm mới, hãy cùng nhìn lại những hoạt động ý nghĩa cũng như những thành tựu của cô và trò Khoa Công nghệ Thực phẩm trong năm học 2017 vừa qua nhé!

1. Tham quan Công ty Acecook Đà Nẵng.

Các em được tìm hiểu và trải nghiệm kiến thức sản xuất thực tế với những dây chuyền sản xuất hiện đại tại Công ty Mì ăn liền Acecook Đà Nẵng vào tháng 3/2017


2. Giao lưu tiếng Anh với các tình nguyện viên người Mỹ đến từ CLB Vision Volunteers
Trung tuần tháng 4/2017, các em có cơ hội tham gia giao tiếp tiếng Anh với các bạn tình nguyện viên người Mỹ đến từ CLB Vision Volunteers. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, các em đã thể hiện được khả năng thực hành giao tiếp tiếng Anh qua quá trình học tập tại Đại học Đông Á


3. Hội trại Sức trẻ Đông Á
Gần 60 sinh viên của Khoa Công nghệ Thực phẩm – Sinh học đã hào hứng tham gia các hoạt động như nhảy flashmob, trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, nam vương UDA … tại Hội trại Sức trẻ Đại học Đông Á 5/2017

 

4. SV Nguyễn Thị Nghĩa thiết kế đạt giải nhất cuộc thi thiết kế logo CLB Đọc sách UDA

Logo với thiết kế tinh tế, ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện đầy đủ tinh thần ham mê đọc sách và khám phá thế giới của một sinh viên UDA, logo do SV Nguyễn Thị Nghĩa lớp TP15A1.1 đã giành giải nhất cuộc thi thiết kế logo cho CLB Đọc sách UDA.


 

5. Thăm các SV khóa 2016 đang học tập tại trường quân sự Hòa Cầm
8/2017, Ths Hà Cẩm Thu đã thăm hỏi và động viên tinh thần của các sinh viên lớp FT16A1. đang học tập tại trường Quốc phòng Hòa Cầm.


 

6. Chào đón Tân Sinh viên khoa K17 và ngày hội các CLB Club Fair
Gian hàng của CLB Tiếng Anh Khoa CNTP-SH đã đón hàng trăm lượt ghé thăm của các tân và cựu SV Đại học Đông Á. Hoạt động trong ngày 5/9 nhằm chào đón tân sinh viên của Khoa và cổ cũ hoạt động sinh viên ngày càng sôi nổi.


 

7. Đá bóng giao hữu với Khoa Kỹ thuật Xây dựng
Để tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong toàn trường cũng như cổ vũ niềm yêu thích thể thao, sinh viên của Khoa đã tham gia đá bóng giao lưu với các SV Khoa CNTP-SH tại cung thể thao Tuyên Sơn.


 

8. Cắm hoa tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
SV Khoa CNTP-TP hào hứng tham gia thiết kế lẵng hoa hồng với hình như S tượng trưng cho vẻ đẹp đất nước xen kẽ những cụm hoa salem trắng tinh khiết để gởi đến những người đưa đò lời tri ân sâu sắc nhất.


9. Giới thiệu sản phẩm Trà linh chi UDA
Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, sinh viên Khoa CNTP-SH đã giới thiệu đến toàn thể CBGV của Đại học Đông Á sản phẩm nghiên cứu khoa học Trà linh chi đỏ UDA.


 

10. Hội chợ hàng Việt 12/2017
Sản phẩm trà linh chi UDA được sự tài trợ của Sở Công thương Đà Nẵng đã quảng bá chính thức tại Hội chợ hàng Việt 2017.



Cùng chúc mừng cho những thành công của tập thể GV-SV Khoa CNTP-SH và đón chào những thành tựu trong năm học 2018 nhé!