Các đề tài nghiên cứu khoa học
Các đề tài nghiên cứu khoa học
STT |
Tên đề tài |
Mã số |
Thời gian thực hiện |
Kết quả |
1. |
Nâng cao chất lượng thực phẩm sau thu hoạch |
B94-0321 |
1996 |
Đã nghiệm thu |
2. |
Xử lý bã sắn sau chế biến làm thức ăn gia súc và phân bón |
B97-13-06 |
1999 |
Đã nghiệm thu |
3. |
Nghiên cứu biến hình tinh bột từ một số loại hoa màu |
B2001-15-08 |
2003 |
Đã nghiệm thu |
4. |
Sinh học các quá trình lên men và quản trị chất lượng hạt ca cao thương phẩm |
B98-15-28 |
|
Đã nghiệm thu |
5. |
Nghiên cứu quá trình sinh học của một số chất phụ gia và chất điện li nhằm ổn định trạng thái của sản phẩm dạng lỏng |
B2000-15-09 |
|
Đã nghiệm thu |
6. |
Chế biến đồ hộp cà chua xanh dầm dấm không thanh trùng |
Giải 3 VIFOTEC |
|
Đã nghiệm thu |
7. |
Nghiên cứu tuyển chọn và bảo quản các chủng vi sinh vật có hoạt tính enzim cao, tạo nguồn giống phục vụ nghiên cứu và sản xuất |
B2010-ĐN-62 |
2011 |
Đã nghiệm thu |
8. |
Nghiên cứu sử dụng phương pháp enzim để sản xuất chế phẩm giàu đạm từ phế liệu hải sản dùng cho thức ăn nuôi tôm |
B2006-ĐN02 |
2008 |
Đã nghiệm thu |
9. |
Nghiên cứu sản xuất thí điểm nấm sò (Pleurotus sp.) và nấm linh chi (Ganoderma lucidum) trên nguyên liệu bã mía tại Thành phố Đà Nẵng |
T2014-CB01 |
|
Đang thực hiện |
10. |
Nghiên cứu phân lập và nhân giống nấm sò, nấm linh chi |
|
|
Đang thực hiện |
11. |
Nghiên cứu các phương pháp bảo quản nấm sò |
|
|
Đang thực hiện |
12. |
Nghiên cứu đa dạng các sản phẩm được chế biến từ nấm ăn và nấm dược liệu |
|
|
Đang thực hiện |