Các bài báo, báo cáo khoa học
Các bài báo, báo cáo khoa học
CÁC BÀI BÁO, BÁO CÁO KHOA HỌC TRONG NƯỚC
STT |
Tên bài báo / báo cáo hội nghị khoa học |
Tên tạp chí / hội nghị |
Tên tác giả |
Năm thực hiện |
1. |
Hàm lượng nguyên tố vi lượng trong hạt lúa và gạo lật (tiếng Nga) |
Tạp chí Công nghệ Bột gạo Liên Xô |
Cộng sự, Lê Văn Hoàng |
1978 |
2. |
Tính chất Lý - Hoá của hạt đào lộn hạt và công nghệ bảo quản chế biến nhân |
Thông tin Khoa học kỹ thuật Quảng Nam - Đà Nẵng |
Lê Văn Hoàng |
1985 |
3. |
Nghiên cứu sử dụng bã ngô để chế biến đường tạo môi trường sản xuất men |
Tạp chí Khoa học và Kỹ thuật Nông nghiệp Việt Nam |
Cộng sự, Lê Văn Hoàng |
1988 |
4. |
Một số kết quả nghiên cứu sự chuyển hoá sinh học bã sắn của quá trình sản xuất tinh bột sắn bởi nấm mốc |
TC Khoa học và Công nghệ - Đại học Đà Nẵng |
Cộng sự, Lê Văn Hoàng |
1998 |
5. |
Ứng dụng tia hồng ngoại để sấy hoa màu |
TC Khoa học và Công nghệ - Đại học Đà Nẵng |
Lê Văn Hoàng |
1998 |
6. |
Xyanua và các biện pháp loại trừ chúng ra khỏi sắn |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ (3 trường Bách Khoa) |
Lê Văn Hoàng |
1999 |
7. |
Sử dụng bức xạ hồng ngoại trong quá trình chế biến thuỷ sản khô |
Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ |
Lê Văn Hoàng |
2001 |
8. |
Nghiên cứu sử dụng bức xạ hồng ngoại để sấy khô nông sản |
TC Khoa học và Công nghệ - Đại học Đà Nẵng |
Lê Văn Hoàng |
2002 |
9. |
Nghiên cứu nâng cao giá trị dinh dưỡng của bột sắn dây |
Hoá học và ứng dụng, Tạp chí của hội Hoá học Việt nam, số 6 |
Lê Văn Hoàng, Đào Hùng Cường |
2002 |
10. |
Nghiên cứu biến hình tinh bột sắn dây bằng phương pháp enzim và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến hình tinh bột |
TC Khoa học và Công nghệ - Đại học Đà Nẵng |
Lê Văn Hoàng |
2002 |
11. |
Nghiên cứu biến hình tinh bột bằng phương pháp axit |
Tạp chí Khoa học và Công nghệ của Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia |
Lê Văn Hoàng |
2002 |
12. |
Ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hàm lượng curcumin của củ nghệ vàng |
Tạp chí Hoá học và Ứng dụng, Hội Hoá học Việt nam, số 7 (67) |
Lê Văn Hoàng, Đào Hùng Cường |
2007 |
CÁC BÀI BÁO, BÁO CÁO KHOA HỌC QUỐC TẾ
STT |
Tên bài báo / báo cáo hội nghị khoa học |
Tên tạp chí / hội nghị |
Tên tác giả |
Năm thực hiện |
1. |
Các tính chất hút ẩm của một số giống lúa Việt Nam (tiếng Nga). Nâng cao các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm |
Đại học Thực phẩm Mạc Tư Khoa |
Cộng sự, Lê Văn Hoàng |
1978 |
2. |
Hàm lượng các nguyên tố vi lượng và sự biến đổi trong quá trình xay sát và gia công nhiệt - nước |
Tạp chí Lương thực - Thực phẩm Việt Nam |
Cộng sự, Lê Văn Hoàng |
1979 |
3. |
Ảnh hưởng gia công thuỷ nhiệt hạt lúa và mức độ sát với tới chất lượng hạt và thành phẩm chất khoáng (tiếng Nga) |
Tạp chí Bột - gạo Liên Xô |
Lê Văn Hoàng, Cộng sự |
1979 |
4. |
Sử dụng bột sắn trong sản xuất bánh quy (tiếng Nga) |
Tạp chí Bột - gạo Liên Xô |
Lê Văn Hoàng |
1988 |
5. |
Sử dụng bột sắn sản xuất mì sợi (tiếng Nga) |
Tạp chí Bột - gạo Liên Xô |
Lê Văn Hoàng |
1988 |
6. |
Sử dụng bột sắn trong sản xuất mì sợi (tiếng Nga) |
Tạp chí Bột - gạo Liên Xô |
Lê Văn Hoàng |
1989 |
7. |
Bàn về hệ thống xử lý nước thải của Công ty sản xuất tinh bột sắn |
Tạp chí Môi trường |
Lê Văn Hoàng |
1998 |
8. |
Tối ưu hoá quá trình sinh tổng hợp Protein ở A.niger BS trên môi trường bã sắn làm TÁG |
Tạp chí Nông nghiệp, Công nghiệp thực phẩm Việt Nam |
Lê Văn Hoàng |
1999 |