TT |
Tên đề tài |
Người thực hiện |
Người hướng dẫn |
Nội dung tóm tắt |
1 |
Nghiên cứu bảo quản thanh long bằng màng bao chitosan |
Phạm Lê Quốc Phương
Phan Nhật Huy |
TS. Đỗ Lê Hữu Nam |
Nghiên cứu bảo quản thanh long bằng màng bao chitosan |
2 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ củ bình tinh |
Đặng Thanh Khởi
Lê Diễm Vi |
TS. Đỗ Lê Hữu Nam |
Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ củ bình tinh |
3 |
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chay bò sấy khô từ nấm bào ngư tím |
Đoàn Văn Hội
Dương Thị Hồng Nhung |
TS. Đỗ Lê Hữu Nam |
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chay bò sấy khô từ nấm bào ngư tím |
4 |
Nghiên cứu qui trình sản xuất nước uống đóng lon từ tảo Spirulina |
Trần Hữu Thắng
Võ Lê Hoàng Linh |
TS. Đỗ Lê Hữu Nam |
Nghiên cứu qui trình sản xuất nước uống đóng lon từ tảo Spirulina |
5 |
Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm từ nghệ |
Nguyễn Văn Tú Thương
H'Hăng Kbuôr |
ThS. Nguyễn Thị Thảo |
Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm từ nghệ |
6 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất xoài sấy |
Hồ Văn Sang |
ThS. Nguyễn Thị Thảo |
Nghiên cứu quy trình sản xuất xoài sấy |
7 |
Nghiên cứu thí điểm nuôi trồng rong nho tại biển Lăng Cô và ứng dụng xử lý Perasan trong bảo quản rong nho |
Trần Đình Bảo Lộc
Văn Qúy Hợp |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu thí điểm nuôi trồng rong nho tại biển Lăng Cô và ứng dụng xử lý Perasan trong bảo quản rong nho |
8 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà đậu bắp |
Nguyễn Thị Nghĩa
Ngô Thị Thu Hương |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà đậu bắp |
9 |
Nghiên cứu quy trình bảo quản mãng cầu xiêm |
Huỳnh Thanh Phương Uyên
Nguyễn Thị Lệ Lệ |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu quy trình bảo quản mãng cầu xiêm |
10 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột trái bơ |
Lê Thị Hoa
Phan Thị Mỹ Duyên |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột trái bơ |
11 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm |
Nguyễn Quốc Khánh
Phạm Thị Tình |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm |
12 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà tía tô |
Phạm Thị Minh Tiên
Lê Thị Loan |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà tía tô |
13 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà đinh lăng |
Huỳnh Tấn Thoan
Lê Hồng Vân |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà đinh lăng |
14 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan lá sen |
Lê Văn Tuấn |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan lá sen |
15 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép mãng cầu xiêm |
Nguyễn Trường Nhật |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép mãng cầu xiêm |
16 |
Nghiên cứu quá trình trích ly chlorophyll lá dứa, curcumin từ nghệ, beta caroten từ gấc, anthocyanin trong lá cẩm và ứng dụng làm các chất màu tự nhiên dùng cho thực phẩm |
Nguyễn Thị Thúy Hồng
Nguyễn Thị Hương Trà |
TS. Nguyễn Phước Minh |
Nghiên cứu quá trình trích ly chlorophyll lá dứa, curcumin từ nghệ, beta caroten từ gấc, anthocyanin trong lá cẩm và ứng dụng làm các chất màu tự nhiên dùng cho thực phẩm |