Sau khi theo học đại học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Đông Á, các Kỹ sư có cơ hội nghề nghiệp như:

Tại các đơn vị:

Cơ hội học lên trình độ cao hơn: Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại DN, người học có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là thạc sĩ, tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, phát triển bản thân.

Tình thật may mắn khi được tham gia chương trình intership tại Nhật bản của Trường. Hiện tại, Tình đã tham gia thực tập có lương tại Công Ty Daiso, Nhật Bản, Tình làm bên mảng ngành hàng thực phẩm. Bên cạnh chương trình học rất logic và sát với thực tế, Trường và các Thầy Cô trong Khoa còn rất chu đáo và nhiệt tình ở chỗ giúp đỡ SV có được những chương trình thực tập tại các công ty lớn trong nước, thực tập tại nước ngoài thì có lương. và giới thiệu việc làm. Mấy bạn trong lớp mình đã ra Trường rồi mà Thầy cô vẫn gọi hỏi thăm tình hình giới thiệu việc làm, cảm giác thật hạnh phúc và ấm áp.
Phạm Thị Tình - cựu SV Khoa Công nghệ thực phẩm Đang thực tập có lương tại Công Ty Daiso, Nhật Bản
Nhờ được học trong một môi trường năng động, hòa đồng, được học tập và làm việc với nhiều Thầy Cô giỏi trong Trường cũng như trong Ngành, được trải nghiệm và tiếp xúc với nhiều Công ty lớn trong và ngoài nước qua những chuyến đi kiến tập, thực tập hàng kì, hàng năm nên mình rất tự tin khi ra trường đi làm.
Phan Văn Hải - cựu SV Ngành Công nghệ thực phẩm tại Phó phòng QC (Quality control) - Công ty cổ phần Á Châu Hoa Sơn