TB về việc triển khai học tập tại Cơ sở mới của Trường Đại học Đông Á

Hiệu trưởng trường Đại học Đông Á thông báo đến toàn thể SV về việc triển khai học tập tại cơ sở mới của trường như sau:

1.   Thời gian và địa điểm học tập:

• SV các khóa cũ và khóa mới (nhập học năm 2015) sẽ học tại cơ sở 63 đường Lê Văn Long đến hết tháng 09/2015;
  • Từ tháng 10/2015, SV sẽ chuyển sang học tại cơ sở mới của trường tại địa chỉ số 33 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - thành phố Đà Nẵng.

2. Yêu cầu:

2.1. Đối với SV

• Tập trung học tập theo đúng địa điểm và thời gian nhà trường đã thông báo;
  • Chủ động sắp xếp chỗ ở hợp lý, thuận tiện cho việc học tập cá nhân.

2.2 Đối với Khoa, cố vấn học tập (CVHT)

• Thông báo kế hoạch học tập tại cơ sở mới của trường đến SV của khoa, giảng viên và CVHT các lớp;
  • Nhắc nhở SV thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các nội dung nói trên.
  • Tăng cường kiểm tra, nắm tình hình tư tưởng, thuận lợi và khó khăn của SV trong thời gian chuyển đổi cơ sở học tập để kịp thời giải quyết.

2.3. Các phòng, ban trong toàn trường

• Phòng QLĐT&CTSV phối hợp với Trung tâm GDTC&QP  thông báo cho SV Khóa 14 đang tập trung học tập tại Trường Quân sự Quân khu 5;
  • Phòng Tuyển sinh có kế hoạch truyền thông đến SV nhập học năm 2015.

Vậy Ban Giám hiệu nhà trường thông báo đến toàn thể SV, giảng viên, CVHT, phòng, ban và khoa được biết để nghiêm túc triển khai thực hiện.