Workshop "Bí quyết chinh phục bài thi quốc tế Aptis và IELTS"

(Đại học Đông Á) - Thầy Dan Ruelle - chuyên gia của Hội đồng Anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên hữu ích về kỳ thi Aptis và IELTS với các bạn sinh viên Đại học Đông Á ngày 20-10 tới.

Chương trình:

• Thời gian: 14h00, ngày 20/10/2017
  • Địa điểm: Hội trường Edison Đại học Đông Á

Diễn giả:

• Thầy Dan Ruelle đến từ Vancouver, Canada và đã có hơn 12 năm sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thầy Dan có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp học tiếng Anh như tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên ngành, các lớp tiếng Anh dành cho doanh nghiệp và các lớp tiếng Anh học thuật...
  • Trong suốt 9 năm qua, thầy Dan là một trong những chuyên gia về khảo thí tiếng Anh hàng đầu của Hội đồng Anh. Thầy cũng thường xuyên xuất hiện trên kênh VTV7 trong chương trình TV show ‘8IELTS’ với cương vị là chuyên gia của Hội đồng Anh.