Kế hoạch tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng và hiệu quả NCKH tại trường ĐH Đông Á 2015

Theo tinh thần mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả nghiên cứu khoa học công nghệ thông qua việc chọn vấn đề để nghiên cứu, xác định rõ mục tiêu nghiên cứu, cách thức đặt tên đề tài nghiên cứu; cách thức tổ chức nhóm nghiên cứu; thông qua cách viết một bài báo để đăng trên tạp chí, … tất cả đều phải hướng vào phục vụ nhu cầu cộng đồng.

Nay nhà trường thông báo cụ thể như sau:

1. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM HỘI THẢO

• Thời gian: 8h00 - 11h30 ngày 06 tháng 06 năm 2015 (thứ 7).
  • Địa điểm: HT C2 Trường Đại học Đông Á.

2. THÀNH PHẦN THAM DỰ

• Ban giám hiệu, toàn thể GV, CB có trình độ Đại học trở lên (trừ những thầy, cô có giờ dạy trên lớp hoặc trực công tác tuyển sinh);
  • Báo cáo viên mời.

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Xem chi tiết file đính kèm.

4. CHỦ TRÌ HỘI THẢO

1. GS.TSKH. Lê Văn Hoàng, Hiệu trưởng
  2. TS. Nguyễn Thị Anh Đào, CTHĐQT

5. ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Đề nghị Lãnh đạo các đơn vị tổ chức đăng ký và lập danh sách thành phần đăng ký tham dự (theo mẫu) và gửi về phòng Khoa học trước 16h00 ngày 01/06/2015. Nếu đúng thành phần tham dự nhưng không tham dự thì đề nghị báo cáo lý do.

Để việc tổ chức Hội thảo thành công, đề nghị lãnh đạo các đơn vị sớm triển khai thông báo và thực hiện đăng ký theo mẫu, mọi chậm trễ lãnh đạo các đơn vị chịu trách nhiệm.