TB tuyển TNV tuần lễ cấp cao APEC 2017

Tháng 11/ 2017, thành phố Đà Nẵng vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC, trong đó sự kiện quan trọng nhất là Hội nghị Cấp cao với sự tham dự của các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên và hàng nghìn đại biểu chính thức, phóng viên báo chí nước ngoài và các nhà doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao, tại Đà Nẵng cũng sẽ diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp, Đối thoại của lãnh đạo Cấp cao với các nhà lãnh đạo ABAC và Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế.

Đây là cơ hội để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh một thành phố trẻ, năng động, hiếu khách, nhằm nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế. Chính vì thế, vai trò của các bạn TNV rất quan trọng.

Vì thế trường Đại học Đông Á chính thức tuyển chọn 20 SV ĐH Đông Á tham gia tình nguyện viên cho sự kiện quan trọng này. Thông tin cụ thể như sau:

* Yêu cầu:

• Có trình độ tiếng Anh tốt
  • Am hiểu địa bàn, nhiệt tình, chăm chỉ, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật
  • Đảm bảo thời gian tham gia các chương trình đào tạo và phục vụ sự kiện.
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm là TNV trong các hoạt động, sự kiện quốc tế lớn.

* Quyền lợi:

• Có cơ hội tham gia và đóng góp cho sự kiện đối ngoại quan trọng nhất năm 2017 của Việt Nam và của thành phố Đà Nẵng
  • Được cấp giấy chứng nhận xác nhận việc tham gia tình nguyện viên cho các hoạt động của Năm APEC 2017.
  • Được đào tạo về các kiến thức chuyên môn cần thiết và phù hợp với công việc của từng nhóm/ tổ.
  • Được trang bị đồng phục trong thời gian phục vụ sự kiện
  • Được hưởng phụ cấp theo qui định
  • Được nhận giấy chứng nhận của trường
  • Được 10 điểm thi giữa kì học phần Language, CE, hoặc Translation ( theo học phần đang học)