TB tổ chức Ngày hội sinh viên Đại học Đông Á 09/01/2015

Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV 09/01/1950 - 09/01/2015, năm nay Nhà trường tổ chức chào đón sự kiện đặc biệt quan trọng này cho một chương trình hấp dẫn với chủ đề “Thắp lửa truyền thống sinh viên Việt Nam” theo đó: Đoàn trường vinh danh những SV, Đoàn viên TN tiêu biểu năm 2014, “Chuyến xe tết tình nghĩa dành tặng SV khó khăn” để hỗ trợ SV vùng sâu, vùng xa về vui tết với gia đình, phát động phong trào “Tết an toàn - lành mạnh” và đặc biệt là lễ hội đốt lửa truyền thống tạo cơ hội cho SV, Đoàn TN thỏa sức ca hát nhảy múa bên ngọn lửa hồng - đón chào một năm mới - 2015 thành công rực rỡ.

1.    Thời gian và địa điểm

• Thời gian: 17h45, ngày 09 tháng 01 năm 2015
  • Địa điểm: Sân trường

2.    Thành phần tham dự

• Khách mời: Ban Giám hiệu, Lãnh đạo Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm; Lãnh đạo các Doanh nghiệp tài trợ; Lãnh đạo Thành Đoàn Đà Nẵng.
  • Toàn thể SV Trường Đại học Đông Á.

3.    Tổ chức thực hiện

3.1. Ban tổ chức

Chủ động, hợp tác, điều hành buổi lễ thành công

3.2. Lãnh đạo Khoa: Đôn đốc CVHT tổ chức cho SV đi dự

3.3. CVHT

• Tổ chức cho SV đi dự đông đủ, đảm bảo trật tự, an toàn tuyệt đối, sinh hoạt cộng đồng vui tươi, thực hiện văn hóa SV Đông Á.
  • Theo dõi, điểm danh, ghi nhận SV trong lớp tham gia để đánh giá xếp loại kết quả rèn luyện.

3.4. Phòng QLĐT & CTSV, TTDGTX&DN

• Không xếp lịch dạy và học vào tối 09/01/2015
  • Thông báo, truyền thông cho SV trên trang sinhvien.donga.edu.vn và các kênh thông báo của trường.

3.5. Sinh viên

• Đi dự đầy đủ, đúng thời gian, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng.
  • Sinh viên tham gia buổi lễ mặc áo Đoàn hoặc đồng phục của trường.
  • Tự giác báo với CVHT, BCS lớp để điểm danh vào danh sách lớp, ghi nhận đánh giá kết quả rèn luyện.

Đây là sự kiện phục vụ cho SV đầu năm 2015, yêu cầu các cấp lãnh đạo, Ban tổ chức lễ hội và toàn thể cán bộ, giảng viên, SV tích cực nhiệt tình tham gia.