Ra mắt Trà túi lọc Nấm linh chi - sản phẩm NCKH của SV ngành CNTP-SH ĐH Đông Á

Một trong những sản phẩm NCKH được "trình làng" vào tháng 12 năm nay chính là Trà Linh Chi - dược liệu quý, được các bạn sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm - sinh học "bắt tay" các kỹ sư Cty Thực phẩm Minh Anh "bao trọn gói" từ nghiên cứu, sản xuất nấm, thí nghiệm đến ra thành phẩm, kể cả bao bì!

Trà túi lọc Nấm linh chi được làm từ tâm huyết và tình yêu của các cử nhân CNTP-SH tương lai dành cho NCKH để cho ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng!

Đào tạo theo hướng thực hành - "điểm đến" của những công trình và sản phẩm NCKH ứng dụng với hiệu quả thực tế rõ rệt từ chính các bạn sinh viên Đại học Đông Á!

Tin liên quan