Nước ép từ tỏi đen

Tỏi đen được biết đến như một loại thần dược tốt cho sức khỏe, chính vì vậy nước ép từ tỏi đen cũng có công dụng tuyệt vời như thế! Và nước ép tỏi đen được sản xuất từ  100% tỏi đen nguyên chất.

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm từ nước ép tỏi đen cũng đã xuất hiện. Nhưng đa số là hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản với số lượng còn hạn chế và giá thành lại còn quá cao. Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, sự kì vọng về một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe thì đó rõ ràng là một ưu thế thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng  nắm bắt đầu tư và chiếm lĩnh thị trường hiện nay là điều không thể chối cãi.

TS. Huỳnh Văn Kiệt đang cần tuyển sv làm đề tài: Sản xuất nước ép tỏi đen (Allium sativum L.) giàu hoạt tính chống oxy hóa ứng dụng làm đồ uống chức năng hỗ trợ điều trị tổn thương gan.

Đề tài này có hỗ trợ kinh phí. Sau này có thể làm báo cáo tốt nghiệp luôn.

Các bạn SV năm 3 muốn tham gia thì đăng kí nhé, gấp trong chiều ngày 21/2/2019.