Kiến tập tại nhà máy bia Heineken

Tổng Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Heineken Vietnam Brewery), đơn vị sản xuất và phân phối các loại bia Heineken, Desperados, Tiger, Tiger Crystal, Larue Export, Larue Blue... tại Việt Nam.

Đến với Heineken Vietnam Brewery, điều Bạn có được không chỉ là công việc, mà còn là cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện, cùng với các chế độ phúc lợi cạnh tranh.

Ngày 21 và 22/5/2019, gần 60 sinh viên của Khoa Công nghệ Thực phẩm - Sinh học đã có chuyến thực tập tại Heineken Đà Nẵng. Các bạn có cơ hội học tập dây chuyền sản xuất bia hiện đại từ nấu, lên men, ủ đến chiết rót đều tự động hóa hoàn toàn. Hơn thế nữa, các bạn còn được thưởng thức những ly bia tươi vừa nấu xong tại quầy bar nhà máy.

Một số hình ảnh của buổi kiến tập: