K17 Công nghệ thực phẩm-sinh học ĐH Đông Á với chuyến kiến tập đầu tiên tại Heineken

Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, nắm bắt quy trình công nghệ sản xuất,... ngay từ năm học đầu tiên giúp sinh viên càng thêm yêu nghề và chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho việc phát triển kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Chương trình:

Tham quan, kiến tập tại công ty bia Heineken

  • Thời gian: (dự kiến) 7h30 – 11h30 ngày 23 tháng 10 năm 2017
  • Địa điểm: Công ty bia Heineken Đà Nẵng

Được biết, khoa CNTP-SH ĐH Đông Á luôn dành hàng chục cơ hội kiến tập cho SV mỗi khóa từ mối liên kết hợp tác với hơn 30 nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm tại khu vực miền Trung–Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, việc đón đầu xu thế phát triển và nhu cầu nhân lực của xã hội đối với ngành CNTP-SH để mở rộng 5 chuyên ngành gồm: Công nghệ (CN) chế biến sản phẩm sinh học, CN chế biến, bảo quản thực phẩm, CN chế biến và bảo quản thủy-hải sản và thực vật biển, CN sau thu hoạch và Quản lý chất lượng và ATTP cũng đã mở ra những hướng phát triển nghề nghiệp cũng như khởi nghiệp rõ rệt dành cho SV.